Viên Giặt Tinh Dầu 3D Thái Bình Dương
119,700đ + 13,300 Si 10 %


( 0 ) Đã bán 0


ông ty cổ phần đầu tư và PT Thái Bình Dương 


 

Cuộc sống càng hiện đại thì các ngành công nghệ càng lên ngôi và đặc biệt là ứng dụng Công nghệ Sinh học được sử dụng rộng rãi vào sản xuất chế biến, y học, dược phẩm…và đặc biệt là các mặt hàng Tiêu dùng. Để tạo ra các sản phẩm thương mại có giá trị cao ở quy mô công nghiệp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm giá thành.


 

         Song song với đó công nghệ đang được áp dụng rất nhiều lĩnh vực trong đời sống hiện nay. Đi cùng với công nghệ tiên tiến, ngành nước giặt cũng đang thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Trên thế giới nhất là các nước Châu Âu đã chuyển sang sử dụng viên giặt từ 10 năm trở lại đây.


 

         Công ty Thái Bình Dương là công ty đầu tiên mang công nghệ sản xuất Viên giặt Tinh dầu theo công nghệ Sinh học về Việt Nam. Dẫn đầu xu hướng sống sạch, xanh, an toàn, thân thiện, tiện ích và tiết kiệm.


 


 

         Nhờ công nghệ tiên tiến, lợi ích đột phát từ viên giặt đã xuất hiện đánh bay mọi nhược điểm của những nước giặt và bột giặt thông thường.


 

         Viên giặt tinh dầu được cô đặc 100% nguyên chất , không lẫn một phần trăm nhỏ dung dịch nước. Để cô đặc được viên tinh dầu , phải cần tổng hợp đến 20 -30 loại hương hoa quả, trái cây khác nhau

 


 

         Để tối ưu hóa được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, Công ty cho ra mắt 3 mùi hương khác nhau :

+ Hương thái bình dương– mùi thơm ngọt mát,  không quá nồng , phù hợp với nam giới


 

+ Hương đam mê- mùi thơm nồng nàn , quyến rũ , phù hợp với phái nữ


 

+ Hương baby – mùi thơm ngọt, ấm áp, phù hợp với trẻ em.


 

Công dụng vượt trội của viên giặt tinh dầu :


 

+ Tiết kiệm 30% chi phí với nước giặt cùng loại

+ Công nghệ hạt lưu hương mới, x3 thời gian lưu hương


 

+ Tinh chất cô đặc giúp tối ưu không gian lưu trữ, chi phí vận chuyển.


 

+ Tinh dầu giúp bảo vệ da tay, an toàn cho trẻ em


 

+ Công nghệ gia nhiệt, diệt mọi vi khuẩn gây hôi, nhớt cho dù quần áo ngâm qua đêm.


 

+ Viên giặt kết hợp 6 in 1 vừa giặt vừa xả, làm mềm sợi vải, tăng độ đàn hồi, độ bền, giữ màu cho quần áo và khử toàn bộ cặn bẩn, khử mùi hôi, nấm mốc… ứ đọng trong quần áo cũng như cả trong lồng máy giặt.


 

+ Xu hướng dùng các sản phẩm công nghệ BiO, công nghệ sinh học , nhà sản xuất đã dùng công nghệ phá bọt để bảo vệ an toàn cho người sử dụng, và các thiết bị máy giặt – mà vẫn không mất đi những công năng của viên giặt


 

Bên cạnh những công dụng tuyệt vời như vậy viên giặt còn rất nhiều tính năng tiện ích :

+ Tiết kiệm 30- 35% giá trị sử dụng

+ Màng tan tự tiêu giúp tránh xả rác thải ra môi trường. Độ nén của màng bọc cũng đáp ứng được mọi điều kiện thời tiết khác nhau.


 

+ Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí vận chuyển, chi phí lưu kho bãi


 

+ Định lượng được liều lượng cho người sử dụng


 

+ Tiết kiệm thời gian , bỏ một viên vào máy giặt là đã xong một lần giặt


 

+ Một viên giặt 7gam sử dụng cho từ 4kg - 7kg quần áo


 

+ Một hộp viên giặt có 30 viên , người sử dụng có thể mua bán lẻ để trải nghiệm sản phẩm. Đó là sự khác biệt mà nước giặt và bột giặt không thể bán lẻ được


 

         Qua khảo sát trên 50 nước khác nhau đã thu về được một số liệu tích cực từ viên giặt tinh dầu. Viên giặt tinh dầu sẽ dẫn đầu về công nghệ giặt hiện nay.


 

         Tiêu biểu cho nghành hàng tiêu dùng nhập khẩu, viên giặt của Nhật đã được nhập khẩu về Việt Nam.


 

         Qua phân tích thì viên giặt của Nhật  vẫn lẫn hợp chất nước, nên viên giặt có màu đục, không đậm mùi. Càng để lâu từ 2-3 tháng thì mùi hương nhạt dần.


 

         Nhưng viên giặt tinh dầu của mình thì hoàn toàn khác biệt : Viên giặt được cô đặc nên màu rất là trong không có hóa chất và nước , công nghệ mới giúp giải phóng từng hạt lưu hương, qua thời gian thì mùi hương càng thơm hơn, và đậm hơn


 

         Do hình dạng viên giặt là dạng viên nhỏ nên cách sử dụng và bảo quản cũng cần lưu ý :

+ Khi sử dụng viên giặt trong máy giặt : chúng ta nên đặt viên giặt ở chính giữa, xếp vào giữa các lớp quần áo. Không đặt ở đầu, hay cuối lồng giặt để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng


 

+Dùng đúng liều lượng và theo hướng dẫn để độ lưu hương trên quần áo được lâu


 

+ Dùng xong đậy nắp và tránh để để nước dính vào viên giặt


 

         Trên đây là toàn bộ những công dụng, tính năng vượt trội của viên giặt tinh dầu. Viên giặt ra đời đúng lúc, đúng thời điểm đã giải quyết hầu như triệt để các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống như : tiết kiệm thời gian, chi phí sử dụng, tiết kiệm công sức, nhỏ, gọn dễ sử dụng và đặc biệt là an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Đặc biệt là thân thiện bảo vệ chính mình, những người thân trong gia đình và bảo vệ môi trường.


 

Việc giặt giũ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, hãy dành thời gian của bạn để nghỉ ngơi, tận hưởng và tạo ra những kỉ niệm đẹp cùng gia đình.


 

Thái Bình Dương – khát vọng vươn xa – chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho xã hội những sản


Đánh giá & Nhận xét

0.0

Không tìm thấy nhận xét


Nhận xét


Bình luận