Giới thiệu

Công ty cổ phần VI2SI là chủ vận hành sàn thương mại điện tử vietecomm.com nhằm kết nối nhà sản xuất/Doanh nghiệp với người tiêu dùng. Quảng bá, tôn vinh, giao thương các sản phẩm truyền thống làng nghề Việt Nam, Sản phẩm Ocop, Đặc sản Việt, thương hiệu quốc gia. Giới thiệu Di sản/Du lịch Việt Nam tới bạn bè trong nước và Quốc tế. Đến nay, vietecomm.com đã, đang và luôn khẳng định được uy tín và chất lượng của mình đối với người tiêu dùng.

vietecomm.com với đội ngũ cán bộ công nhân viên, cộng tác viên hơn 100 người được rèn luyện và đào tạo trong môi trường có giá trị văn hoá riêng biệt, có chính sách chế độ đãi ngộ tốt, đảm bảo lộ trình thăng tiến của từng cá nhân trong doanh nghiệp.

vietecomm.com kết nối tập trung Doanh nghiệp giao thương theo 03 dòng sản phẩm chính:

- Dòng sản phẩm chất lượng từ làng nghề truyền thống Việt Nam.

- Dòng sản phẩm đạt Ocop, thương hiệu quốc gia, đặc sản vùng miền Việt Nam

- Dòng dịch vụ quảng bá danh thắng nổi tiếng, di sản Việt, du lịch Việt Nam.

vietecomm.com luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, đa dạng và phong phú của người tiêu dùng. Các sản phẩm đang giao thương tại sàn thương mại điện tử vietecomm.com luôn đa dạng mẫu mã, đa dạng sản phẩm. Sản phẩm được nhà sản xuất cải tiến, đổi mới, sáng tạo cả về chất lượng và hình thức bao bì phù hợp với sự phát triển của xã hội hiện đại.

vietecomm.com đã vươn xa tới khắp mọi miền Tổ Quốc và đang vươn ra thị trường quốc tế với những sản phẩm truyền thống độc đáo của Việt Nam. vietecomm.com phát triển bền vững theo định hướng rõ ràng về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi vietecomm.com luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

VI2SI.,JST-Tầm Nhìn, Sứ Mệnh đến hàng triệu người.

Tầm nhìn: Đánh dấu thương hiệu “Việt” trên bản đồ thương mại điện tử thế giới.

Sứ mệnh: Quảng bá, kết nối giao thương xuất khẩu sản phẩm Ocop, đặc sản, nông sản, di sản, Danh thắng Việt Nam, Tự hào tinh hoa dân tộc Việt.

Giá Trị Cốt Lõi Của Thương Hiệu vietecomm.com

- Tận tâm yêu nước – Tiên phong trong công nghệ

- Các sản phẩm giao thương tại vietecomm.com đa số quảng bá thương hiệu Việt Nam

- Phát triển bền vững, kết nối toàn Cầu.

Phương Châm Kinh Doanh:

- Những sản phẩm chất lượng cao, đặc trưng của Việt Nam.

- Đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao và mang tới cho Nhà sản xuất/Doanh nghiệp công cụ công nghệ, giải pháp kinh doanh thông minh, kết nối rộng, gia tăng doanh thu từ những sản phẩm và dịch vụ có giá trị sử dụng tối ưu, giá thành hợp lý, phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng của nhân dân.

Giá Trị Văn Hóa vietecomm.com.

Tri ân – Biết ơn: Biết ơn đất mẹ Việt Nam, biết ơn Chính phủ Việt Nam, các cơ quan Bộ nghành luôn có chính sách và phương án tích cực giúp Doanh nghiệp Việt đưa sản phẩm hàng hóa Việt Nam vươn ra thế giới. Biết ơn tất cả các thành viên trong đội ngũ và các đối tác đã luôn đồng hành cùng vietecomm.com để chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình. Giúp cho bạn bè quốc tế tin dùng hàng Việt Nam.

Đam mê – Sáng tạo: Luôn đam mê với sản phẩm Việt, tự hào thương hiệu Việt; Luôn nỗ lực làm mọi việc để cống hiến, truyền cảm hứng và nhiệt huyết tình yêu Việt Nam; Luôn làm tốt và tìm mọi biện pháp để sáng tạo và làm tốt hơn nữa đưa sản phẩm làng nghề truyền thống, đặc sản vùng miền, sản phẩm ocop, du lịch Việt đến nhiều khách hàng quốc tế; vietecomm.com luôn đoàn kết, làm việc và phấn đấu để đạt được thành tích ngày càng cao hơn cả sự mong đợi đánh dấu sàn thương mại điện tử Việt Nam với thế giới.

Cam kết – Hợp tác:

- Luôn tuân thủ pháp luật và thực hiện mọi quy định trong quy trình quản lý của Công ty; Luôn hoàn thành nhiệm vụ và cống hiến hết mình vì lợi ích chung.

- Luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng quan tâm, giú đỡ, chia sẻ và thấu hiểu.

- Đồng hành, cùng tạo ra cơ hội và gia tăng giá trị cho nhau.

Nhất quán – Chính trực

- Luôn nói sự thật, không nói tránh, không biện hộ. Thực hiện đúng những điều đã hứa. Sẵn sàng nhận lỗi khi biết mình sai và không đổ lỗi cho hoàn cảnh, điều kiện hoặc người khác. Tập trung vào giải pháp, tiến lên.

- Luôn kiên định và thống nhất cùng hành động nhằm đạt được mục tiêu chung.

Học tập và khát vọng

- Quyết tâm học hỏi và chủ động giúp đỡ những thành viên trong đội nhóm cùng có cơ hội học tập và phát triển bản thân. Sẵn sàng chia sẻ những kiến thức thực tế với mọi người.

- Luôn khát vọng để thế giới biết đến Việt Nam với những sản phẩm chất lượng từ làng nghề truyền thống, đặc sản vùng miền, sản phẩm Ocop, Di sản và Du lịch Việt Nam.

Nguyên Tắc Văn Hóa vietecomm.com

Chuẩn mực: Hành xử phù hợp với đạo đức và văn hóa truyền thống Dân tộc Việt Nam.

Tôn trọng: Khách hàng – Đối tác – Lãnh đạo – Đồng nghiệp.

Hài hòa: Lợi ích tập thể và lợi ích cá nhân.

Hành động: 100% với niềm đam mê, tình yêu và quyết tâm đi tới mục tiêu chung.

Nhân cách: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực.

VI2SI cùng đối tác

Tạo dựng hình ảnh Việt Nam trên thị trường thế giới. hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực xây dựng thương hiệu sản phẩm và lựa chọn sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu các nước.

Chuyển đổi số bằng công cụ thông minh, bán hàng đa kênh tại sàn thương mại điện tử vietecomm.com kết hợp mạng xã hội: Facebook, fanpage, zalo, youtube, tiktok, telegram, zoom….

 Chuyển phát giao hàng qua đơn vị hợp tác: Viettell post, T&J Express…

Tích hợp, ứng dụng đa dạng thanh toán điện tử qua đối tác: EPAY-VNPT, ALEPAY Ngân lượng…

Tham gia Gian hàng Việt trực tuyến quốc gia; Dự hội chợ trong nước và quốc tế

Kết nối Đại sứ quán, thương vụ Việt Nam tại nước ngoài, Hội doanh nhân kiều bào….Quảng bá thương hiệu Việt Nam và đưa hàng hoá Việt ra thị trường nước ngoài.

Quảng bá thương hiệu sản phẩm Việt Nam qua trung tâm hàng hoá của người Việt tại châu Âu; Châu Á

Xuất khẩu hàng Việt thông qua thương hiệu mạnh của kiều bào;

Quảng bá hình ảnh đất nước, con người, thương hiệu hàng hoá Việt Nam thông qua hoạt động văn hoá, thể thao, tâm linh của cộng đồng người Việt tại nước sở tại. Đó sẽ là những hoạt động tốt và là bệ phóng để sàn thương mại điện tử vietecomm.com đưa thương hiệu Việt Nam tới với người tiêu dùng nước ngoài.

VI2SI thường xuyên tham dự Hội nghị/hội thảo/hội chợ xúc tiến thương mại quốc tế được tổ chức bởi Bộ công thương-Cục xúc tiến thương mại

Vi2SI được Trung tâm giám sát an toàn không gian mạng Quốc gia bảo vệ an toàn các hoạt động kinh doanh trên không gian mạng tại vietecomm.com

Sàn TMĐT vietecomm.com tuân thủ Luật kinh doanh rượu trên TMĐT theo quy ước với Liên minh rượu quốc tế châu Á Thái Bình Dương

VI2SI tự hào thuộc Top 9 đơn vị tiên phong bảo vệ ngăn chặn chống buôn bán động vật hoang dã trái pháp luật trên TMĐT. Đồng hành cùng Liên minh chấm dứt buôn bán ĐVHD trực tuyến.

VI2SI Top doanh nghiệp tạo tác động xã hội, thành viên chính thức SIB với mục tiêu phát triển bền vững, kêu gọi hành động toàn cầu nhằm xóa đói giảm nghèo, bảo vệ môi trường và khí hậu trái đất và đảm bảo mọi người ở khắp mọi nơi có thể tận hưởng hòa bình và thịnh vượng. 

Vi2si tự hào là thành viên chính thức của Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam (VECOM).

Biết ơn Qúy vị đã quan tâm VI2SI và đồng hành cùng sàn thương mại điện tử vietecomm.com. Kính chúc quý vị thật nhiều sức khỏe, may mắn, thành công, thịnh vượng & hạnh phúc!


Đăng ký vietecomm.com ngay hôm nay, để Kết nối giao thương không giới hạn về vị trí địa lý
Được cầm tay chỉ việc từ A=>Z hoàn toàn miễn phí

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên lạc qua email: vietecomm@gmail.com

 Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN VI2SI
- Trụ sở : 20/190 Hoàng Mai, P.Tương Mai, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội.
- Điện Thoại: 02422.414.638
- Hotline: 0971 138 141
- Email: congtyvi2si@gmail.com