Vietecomm mang lại những giá trị gì cho người dùng?

- Vietecomm cung cấp giải pháp, môi trường công nghệ để kết nối khách hàng và người bán hàng dễ dàng tiếp cận, lựa chọn sản phẩm, đối tác phù hợp với nhu cầu của mình.

- Hỗ trợ Doanh nghiệp/Nhà sản xuất/Hộ kinh doanh số hóa, phát triển thêm kênh bán hàng trên online để tiếp cận lượng khách hàng lớn không giới hạn trên mọi miền tổ quốc
- Nhà bán được đăng tải, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hoàn toàn miễn phí khi kinh doanh trên vietecomm,com
- Tại vietecomm người mua, người bán tự do trao đổi hàng hóa, kết nối với nhau thông qua chức năng gọi điện và nhắn tin trực tiếp tại mỗi gian hàng.
- Link kết nối sản phẩm hàng hóa đa kênh giữa thương mại điện tử vietecom.com với các nền tảng xã hội khác. Hội nhóm fb, youtube, zalo...giúp chúng ta tiếp cận được nhiều khách mua hàng hơn
- Sinh hoạt clb offline, online...hỗ trợ nhau phát triển bản thân và công việc kinh doanh, cùng tham gia công tác thiện nguyện...Quy trình mua hàng, vận chuyển, thanh toán tại Vietecomm như thế nào?

Quy trình mua hàng, vận chuyển, thanh toán tại Vietecomm nhanh chóng, tiện ích nhờ sự hợp tác của VI2SI với những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực trung gian thanh toán và vận chuyển hàng hóa:

1. VNPT EPAY
2. Alepay-Ngân lượng
3. Viettell post
4. J&T Express
5. VI2SI cũng hợp tác với rất nhiều Nhà sản xuất/Doanh nghiệp/Doanh nhân uy tín.
Quy trình đăng ký cộng tác viên như thế nào?

Đối tượng: Cá nhân, doanh nghiệp, nhà sản xuất, hộ kinh doanh, cơ quan...
Điều kiện: 
- Doanh nghiệp/NSX/HKD cần cung cấp đầy đủ tư cách pháp nhân, hồ sơ đơn vị mình. Hoạt động kinh doanh tuân thủ pháp luật Việt Nam.
- Khách hàng từ 18 tuổi trở lên, không vi phạm pháp luật được đăng ký tài khoản tiêu dùng miễn phí và đăng ký trở thành cộng tác viên tại Vietecomm.com nếu muốn gia tăng thu nhập và quà tặng

Khách hàng cần tìm hiểu kỹ về cơ chế sàn tmđt vietecomm,com và tuân thủ cách vận hành, thực hiện đúng vai trò, nhiệm vụ, quyền lợi CTV để lựa chọn tham gia phù hợp nhất với mình trên tinh thần tự nguyện đăng ký, cung cấp đầy đủ thông tin chính xác để đảm bảo quyền lợi khi khách mua bán hàng hóa trên sàn.

Hồ sơ gồm:
1. Bản photo căn cước/ĐKKD/giấy chứng nhận.....
2. 1 ảnh 4x6
3. Ký hợp đồng cộng tác viên

Quy trình đăng ký cộng tác viên
Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí
Bước 2: Truy cập vào tài khoản, chọn "Cộng tác viên"
Bước 3: Đọc và đồng ý với nội dung hợp đồng => Đăng ký
Bước 4: Hoàn thiện Hồ sơ gửi bản cứng về công ty VI2SI 
Bước 5: admin duyệt tài khoản=> cộng tác viên tích cực kết nối khách mua bán hàng hóa cho Nhà sản xuất để lĩnh thưởng.

Chúc quý khách đăng ký thành công và kết nối mua bán hàng hiệu quảQuy trình đăng ký nhà bán tại vietecomm như thế nào?

Đối tượng: Doanh nghiệp, nhà sản xuất, hộ kinh doanh, cơ quan...
Điều kiện: 
- Doanh nghiệp/NSX/HKD cần cung cấp đầy đủ tư cách pháp nhân, hồ sơ đơn vị mình. Hoạt động kinh doanh tuân thủ pháp luật Việt Nam.
- Người đại diện đơn vị cần từ 18 tuổi trở lên, không vi phạm pháp luật được đăng ký tài khoản nhà bán/shop miễn phí tại Vietecomm.com. 
Khách hàng cần tìm hiểu kỹ về cơ chế sàn tmđt vietecomm,com và tuân thủ cách vận hành để lựa chọn tham gia phù hợp nhất với mình trên tinh thần tự nguyện đăng ký, cung cấp đầy đủ thông tin chính xác để đảm bảo quyền lợi khi khách mua bán hàng hóa trên sàn.


Thủ tục để trở thành nhà bán/shop tại vietecomm.com?Mẫu Hợp Đồng Nhà Bán/Shop

Quy trình đăng ký người dùng Vietecomm ?

Đối tượng: Cá nhân, doanh nghiệp, nhà sản xuất, hộ kinh doanh, cơ quan...
Điều kiện: 
- Doanh nghiệp/NSX/HKD cần cung cấp đầy đủ tư cách pháp nhân, hồ sơ đơn vị mình. Hoạt động kinh doanh tuân thủ pháp luật Việt Nam.
- Khách hàng từ 18 tuổi trở lên, không vi phạm pháp luật được đăng ký tài khoản tiêu dùng miễn phí tại Vietecomm.com. 
Khách hàng cần tìm hiểu kỹ về cơ chế sàn tmđt vietecomm,com và tuân thủ cách vận hành để lựa chọn tham gia phù hợp nhất với mình trên tinh thần tự nguyện đăng ký, cung cấp đầy đủ thông tin chính xác để đảm bảo quyền lợi khi khách mua bán hàng hóa trên sàn.Qúy khách thao tác theo các bước hướng dẫn để đăng ký tài khoản miễn phí. Chúc quý khách đăng ký thành công và mua sắm được nhiều hàng hóa chất lượng, giá tốt tại vietecomm.com!
Trân trọng !

Làm sao để nhận được hàng hóa khi mua tại vietecomm.com ?

Khi khách hàng mua hàng hóa/dịch vụ tại vietecomm.com. Sẽ có 3 lựa chọn về vận chuyển hàng hóa tới khách hàng:
1. Khách hàng chọn vận chuyển qua đối tác: Viettel post là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá, bưu kiện trong nước, quốc tế tại Việt Nam.
2. Khách hàng chọn vận chuyển qua đối tác: J&T Express Việt Nam là thương hiệu giao hàng chuyển phát nhanh giúp bạn tra cứu cước vận chuyển. Tracking đơn hàng - Dễ dàng 1 chạm và quản lý đơn hàng trực tuyến tiện lợi.
3. Khách hàng chọn phương thức thỏa thuận để linh hoạt trong việc mua hàng hóa tươi sống, nhanh hỏng, hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa quá khổ, phải lắp đặt cần vận chuyển trực tiếp từ nhà bán. hoặc khách tới nhà bán/cửa hàng nhận hàng trực tiếp.

Lưu ý quan trọng khi nhận hàng 
- Quý khách vui lòng kiểm tra tình trạng đơn hàng theo các bước như sau: Tài khoản của tôi --> Đơn hàng --> Chi tiết đơn hàng và kiểm tra đơn hàng đã chuyển sang trạng thái "Đang giao hàng" hay chưa.
- Bên cạnh đó, vui lòng chỉ nhận đơn hàng nếu Số đơn hàng, Tên nhà phân phối (Đối tác), Sản phẩm, Thông tin người nhận, Tên đơn vị vận chuyển và Mã vận đơn hoàn toàn trùng khớp với thông tin lúc quý khách đặt hàng.
- Nếu có bất kỳ thông tin nào sai lệch, Người dùng vui lòng từ chối nhận hàng hoặc liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng của vietecomm.com để được hỗ trợ.

Các trường hợp sau đây nằm ngoài phạm vi cam kết của vietecomm.com về việc giao hàng không đúng hẹn:
- Người dùng không cung cấp chính xác, đầy đủ địa chỉ giao hàng và thông tin liên lạc trong quá trình đặt hàng (phần Chi tiết đơn hàng).
- Đơn vị vận chuyển nhiều lần liên hệ bạn qua điện thoại, email nhưng không nhận được phản hồi.
- Thời gian giao đến địa chỉ nhận hàng đã được ấn định trước với bạn nhưng bạn không sẵn lòng để nhận hàng.
- Đơn vị vận chuyển đã giao hàng đúng hẹn theo Chi tiết đơn hàng nhưng bạn để nhân viên vận chuyển chờ quá 20 phút để nhận hàng và mọi nỗ lực của đơn vị vận chuyển nhằm liên hệ với bạn đều không thành công. 
- Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai (bao gồm động đất, gió xoáy, bão lũ,...), tai nạn giao thông hoặc trường hợp gián đoạn mạng lưới giao thông trên quy mô toàn quốc hay quy mô địa phương và những trục trặc cơ học xảy ra cho các phương tiện vận chuyển hay máy móc.

Ngoài những trường hợp trên, nếu bạn có thắc mắc về đơn hàng của mình đang vượt quá thời gian giao hàng dự kiến, đừng lo lắng và hãy liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng của vietecomm.com qua số điện thoại: 02422 414 638 hoặc email: vietecomm@gmail.com để được hỗ trợ kịp thời.

vietecomm.com có bán hàng giả không?

vietecomm.com có bán hàng giả không?
vietecomm.com kiên quyết nói KHÔNG với hàng giả. Các Doanh nghiệp giao thương tại vietecomm.com cần cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý của sản phẩm đồng thời cam kết chỉ bán hàng chính hãng đến khách hàng. 
-  Trường hợp nếu nghi ngờ sản phẩm bán tại vietecomm.com là hàng giả người dùng có thể thông báo ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của vietecomm.com về Công ty Cổ phần Vi2si
Email: vietecomm@gmail.com
Điện thoại: 02422 414 638
Địa chỉ: Số 20/190 Hoàng Mai, P.Tương Mai, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội.
-  Thông tin của người dùng sẽ được chuyển đến bộ phận kiểm tra chất lượng và sẽ phản hồi kết quả xử lý đến quý khách trong vòng 2-7 ngày làm việc.
 
Nếu sản phẩm có kết luận là hàng giả thì vietecomm.com bảo vệ người tiêu dùng như thế nào?
-  vietecomm.com có chính sách bảo vệ người tiêu dùng hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm khi sản phẩm được chứng minh là hàng giả.
-  Sản phẩm của đối tác đó sẽ bị ngừng cung cấp vĩnh viễn tại vietecomm.com.
 
vietecomm.com sẽ xử lý các thông báo về hàng giả như thế nào?
-  Ngay khi nhận được thông báo về hàng giả của người dùng, vietecomm.com sẽ chuyển thông tin đến bộ phận kiểm tra chất lượng và sẽ phản hồi kết quả xử lý đến người dùng trong vòng 2-7 ngày làm việc.
 
Nếu nghi ngờ sản phẩm là hàng giả, tôi có được trả hàng hay không?
-  Với vai trò kết nối người tiêu dùng đến nhà phân phối sản phẩm chất lượng, vietecomm.com luôn bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng của người dùng qua việc sẵn sàng nhận lại sản phẩm và hoàn tiền 100% trong tất cả các trường hợp sản phẩm được chứng minh là hàng giả. Người dùng vui lòng giữ nguyên tình trạng sản phẩm khi gửi trả sản phẩm để vietecomm.com có cơ sở làm việc với nhà bán phân phối sản phẩm nhằm xử lý triệt để hàng giả.
 
Nếu sản phẩm tôi được kết luận là hàng giả thì tôi sẽ được bồi hoàn như thế nào?
- vietecomm.com sẽ tiến hành thu hồi và xử lý trả hàng, yêu cầu nhà bán hoàn 100% giá trị sản phẩm theo hình thức thanh toán của đơn hàng.

Điểm thưởng tại vietecomm.com có được quy đổi thành tiền mặt không?

vietecomm.com có 2 dạng điểm thưởng

Điểm Thống kê Vi và điểm Khuyến mãi Si voucher
Cả 2 dạng điểm thưởng này đều không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Điểm Si voucher là gì?

Điểm Si voucher là điểm thưởng khuyến mãi. Điểm thưởng Si voucher này chỉ có giá trị đổi hàng hóa theo chương trình khuyến mãi đổi điểm của các shop đang giao thương tại vietecomm.com, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Chỉ áp dụng duy nhất cho khách hàng trực tiếp. Điểm thưởng khuyến mãi Si voucher sẽ được quy đổi bằng 0,05% điểm thưởng thống kê Vi khi mua hàng vào mỗi cuối ngày.

Điểm thưởng được cộng vào thẻ ghi nhận điểm khuyến mãi Si voucher.

Phần thưởng của CTV tiếp thị liên kết khách mua hàng được Shop tặng thưởng phù hợp với giá trị thặng dư từ đơn hàng khi khách hàng trực tiếp mua hàng thành công.

Điểm Vi là gì?

Điểm Vi là điểm thưởng thống kê 

Khi khách mua hàng trên vietecomm.com, khách sẽ được tích điểm thống kê Vi với tỷ lệ 80% trên tổng giá trị    các sản phẩm mà khách hàng đã mua hàng thành công 


Điểm thưởng được cộng vào Thẻ khách hàng Vi chứa điểm thống kê chỉ số khi đơn hàng đã mua sắm thành công .


Điểm này không đổi hàng   theo chương trình khuyến mãi giảm giá của shop, không có giá trị quy đổi ra tiền mặt mà chỉ là điểm thống kê khuyến khích Khách hàng mua sắm nhiều hơn.


Điểm thưởng của CTV tiếp thị liên kết được tính bằng 2,5% điểm thống kê Vi doanh số kết nối  shop bán hàng trực tiếp.

Làm thế nào để tôi đăng nhập vietecomm.com nếu không nhớ mật khẩu?

Bước 1: Trên màn hình đăng nhập quý khách hãy chọn "Quên mật khẩu"

Bước 2: Tiếp đến quý khách điền địa chỉ email  mình đã đăng ký tài khoản trên vietecomm.com và bấm nút "GỬI"
Bước 3: Qúy khách mở email xem mật khẩu mới vietecomm.com đã gửi về hòm thư của mình.
Bước 4: Đăng nhập vietecomm.com với email và mật khẩu mới (lưu ý viết đúng ký tự chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt theo đúng hiển thị trên email). 
Bước 5: Qúy khách "Đổi mật khẩu" theo mong muốn của mình và đi mua sắm thỏa thích để được nhận điểm thưởng

Tôi có thể sử dụng vietecomm.com khi đang ở nước ngoài không?

Qúy khách có thể sử dụng vietecomm.com bất cứ nơi đâu với máy tính/ipad/điện thoại di động có kết nối internet. Khi mua hàng cần chuyển khoản/thanh toán, quý vị có thể sẽ cần nhận SMS OTP. Lưu ý, phí dịch vụ chuyển vùng có thể bị tính tùy từng nhà mạng.

Điều gì xảy ra nếu tôi thay đổi số điện thoại?

Nếu số điện thoại thay đổi, Qúy khách vui lòng đăng ký lại số điện thoại mới trong phần "Chỉnh sửa thông tin" sau đó bấm "Lưu" thì hệ thống sẽ cập nhật theo số điện thoại mới của quý khách.

Tôi có phải trả phí khi đăng ký vietecomm.com không?

Không.  Qúy khách được đăng ký tài khoản vietecomm.com miễn phí, và sử dụng tài khoản này để mua sắm tất cả các sản phẩm/dịch vụ trên vietecomm.com được nhận ưu đãi thưởng điểm thống kê chỉ số mua hàng về THẺ KHÁCH HÀNG.


Trong trường hợp quý khách muốn tối ưu sử dụng nhiều tính năng thông minh hơn nữa để phục vụ cho việc xúc tiến thương mại thuận lợi, gia tăng doanh thu. quý khách tham dự CLB Kết nối giao thương để được hỗ trợ cầm tay chỉ việc từ A=>Z. Tự Qúy khách lựa chọn làm sao để phù hợp nhất với gia đình và Doanh nghiệp mình.

Đăng nhập vietecomm.com ở đâu?

Đăng nhập trên máy tính: 

Có rất nhiều nơi để quý khách truy cập vietecomm.com, tại trình duyệt web: Google Chrome; Mozilla Firefox; Microsoft Edge; Opera; Chromium; Vivaldi; Torch Browser; Maxthon Cloud Browser; Safari ; UC Browser; Brave web browser; coccoc...

Đăng nhập trên Điện thoại/ipad
Để thuận tiện nhất cho việc mua hàng hóa/dịch vụ hoặc đăng bán các sản phẩm của shop. Qúy khách nên đăng nhập vi2si.com tại Google Chromechọn "..." để chuyển chế độ "yêu cầu trang web dành cho máy tính để bàn"

Làm thế nào để đăng ký vietecomm.com ?

Bước 1: ĐĂNG KÝ
Có 2 cách:
Cách 1: Khách hàng chọn "Đăng Ký" tại màn hình đăng nhập và điền thông tin đăng ký theo hướng dẫn.
khách hàng cần cung cấp: Họ tên, email, số điện thoại & địa chỉ, đặt mật khẩu và bấm "Đăng Ký".

Cách 2: Khách hàng nhận link affiliate tiếp thị liên kết để đăng ký từ người thân, điền thông tin theo các trường có sẵn trên hướng dẫn và bấm nút "Đăng Ký"

Bước 2: XÁC THỰC EMAIL
Sau bước đăng ký quý khách cần mở tài khoản email bấm link để xác thực thông tin đăng ký. 

Bước 3: ĐĂNG NHẬP
Khi quý khách đã bấm link xác thực tài khoản tại email mình đã đăng ký thì hãy "Đăng Nhập vietecomm.com" điền email và mật khẩu để thỏa sức mua sắm hàng hóa/dịch vụ...với nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá, đổi điểm từ các shop/nhà sản xuất/doanh nghiệp trên vietecomm.com

vi2si là gì?

vi2si là chủ vận hành sàn thương mại điện tử vietecomm.com nhằm số hóa, kết nối giao thương giữa người mua sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ tới Đơn vị bán hàng (Nhà sản xuất, Doanh nghiệp, Đại lý, cửa hàng..) giúp khách hàng thực hiện giao dịch với chủ hàng một cách an toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi chỉ với 1 thiết bị thông minh.

Vi2si hỗ trợ xúc tiến sản phẩm cho các doanh nghiệp Việt Nam, tạo cơ hội để các mặt hàng trong nước vào chuỗi siêu thị, các hệ thống phân phối trong nước và quốc tế; giúp Doanh nghiệp/Nhà sản xuất có cơ hội giao lưu kết nối, giới thiệu, xuất khẩu và quảng bá rộng rãi sản phẩm của doanh nghiệp mình tới các đối tác khách hàng.

Vi2si tập trung Quảng bá, tôn vinh, giao thương các sản phẩm truyền thống làng nghề Việt Nam, Sản phẩm Ocop, Đặc sản Việt, thương hiệu quốc gia. Giới thiệu Du lịch Việt Nam tới bạn bè trong nước và Quốc tế.