Thuốc Đông Y Trị Hôi Miệng
450,000đ + 50,000 Si 10 %

500,000đ


( 0 ) Đã bán 0


Công dụng của Tam Tiêu OV

Theo thống kê của Bộ y tế thì có 90% người Việt mắc phải các vấn đề về răng miệng trong đó có khoảng 20% người đang trong tình trạng hơi thở có mùi hôi. Có rất nhiều phương pháp điều trị hiệu quả bệnh này. Nhưng sử dụng thuốc trị hôi miệng đông y là biện pháp được nhiều người áp dụng do hiệu quả nhanh chóng, chữa được dứt điểm hôi miệng.

Thuốc chữa hôi miệng thầy Vịnh- Tam Tiêu OV nổi bật và khác biệt so với các sản phẩm trên thị trường là do sản phẩm có những công dụng tuyệt vời như:

– Giúp tiêu diệt các vi khuẩn, các chất gây mùi trong khoang miệng.

– Hỗ trợ điều trị bệnh hôi miệng hiệu quả

– Hỗ trợ hạn chế nguy cơ viêm lợi, chảy máu răng.

– Hỗ trợ điều trị tích cực bệnh khô miệng và các bệnh dạ dày

thay vinh la ai

Tam Tiêu OV tiêu diệt các vi khuẩn trong khoang miệng gây hôi miệng

Phản hồi khách hàng sử dụng Tam Tiêu OV

Để hiểu hơn và tin tưởng về những hiệu quả tuyệt vời mà sản phẩm thuốc trị hôi miệng thầy Vịnh mang lại, hãy cùng lắng nghe một số chia sẻ của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm dưới đây:

Chị Lê An Khánh ở Hải Phòng chia sẻ:

 “Mình bị trào ngược dạ dày nên hơi thở có mùi hôi rất khó chịu, khiến mình rất ngại giao tiếp với mọi người. Mình có sử dụng Tam Tiêu OV hơn 1 tháng và thấy thực sự hiệu quả. Mùi hôi miệng giảm đi rất nhiều. Mình đã tự tin hơn trong giao tiếp, Tam Tiêu OV thầy Vịnh quả là 1 sản phẩm tuyệt vời.”

thay vinh la ai

Một số đánh giá tốt của khách hàng sau khi dùng Tam Tiêu OV

Anh Hoàng Quang Thái ở Bến Tre chia sẻ: 

“Tôi luôn hoang mang và lo lắng mỗi khi có cuộc hẹn với đối tác hoặc khách hàng. Không phải vì chưa chuẩn bị tài liệu kỹ hay do tâm lý ngại người lạ, mà là mùi hôi miệng đã khiến tôi e ngại như vậy. Tôi thường phải chuẩn bị rất nhiều các loại kẹo ngậm thơm miệng để mang theo, nhưng nó chỉ duy trì được một thời gian ngắn, hơi thở tôi lại bị hôi trở lại.

Tôi rất xấu hổ vì điều này và tìm đủ mọi cách để chữa trị. Được giới thiệu Tam Tiêu OV là sản phẩm của thầy Vịnh nổi tiếng chuyên trị bệnh hôi miệng, tôi lần tìm và đã đặt mua. Kết quả thật khiến tôi hoàn toàn mỹ mãn, hơi thở tôi không còn hôi như trước. Giờ đây, tôi đã hoàn toàn có thể tự tin trong mỗi cuộc giao tiếp. “

thay vinh la ai

Nhiều khách hàng đã khỏi hôi miệng sau khi dùng Tam Tiêu OV

Bạn Nguyễn Thu Huế ở Thanh Hóa chia sẻ:

“Tôi bị mắc chứng hôi miệng, cảm giác hơi thở hôi khi đứng trước đối tác hay nói chuyện với bất cứ ai cũng đều làm tôi rất khó chịu và ngại ngùng. Trong túi tôi lúc nào cũng phải thủ sẵn các viên kẹo ngậm để che lấp đi mùi hôi này, nhưng tình trạng hôi miệng vẫn cứ tiếp diễn hoài. Cho đến khi tôi được một người bạn giới thiệu về sản phẩm thuốc trị hôi miệng thầy Vịnh, tôi dùng thử và rất bất ngờ với hiệu quả mà sản phẩm mang lại.. Mùi hôi ở miệng của tôi giảm dần và gần như mất hẳn sau hơn 1 tháng sử dụng, thật hiệu quả.

Cách sử dụng thuốc trị hôi miệng Tam Tiêu OV

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, người dùng nên sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn sau đây:

– Mỗi ngày dùng 1 lần vào buổi tối sau khi ăn. Ngậm khoảng 10ml dung dịch vào khoang miệng, nghiêng và đảo đều 2 bên răng để dung dịch đi qua hết khoang miệng từ 20-30 phút rồi nhổ bỏ

– Khi nhổ xong thì không được súc miệng hay ăn uống bất cứ thứ gì. Sáng hôm sau có thể đánh răng bình thường

– Nếu bệnh nặng thì ngày ngậm 2 lần sau khi ăn vào buổi sáng và tối.

Lưu ý : Sản phẩm mang lại hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

thay vinh la ai

Nhận đổi trả khi khách hang yêu cầu

Đánh giá & Nhận xét

0.0

Không tìm thấy nhận xét


Nhận xét


Bình luận