Sữa dinh dưỡng miễn dịch VITAL MILK combo Đại lý 24 lon (01 thùng)
9,792,000đ

16,320,000đ


( 0 ) Đã bán 0


Hộ kinh doanh Bích Hữu

THÀNH PHẦN CÔNG DỤNG SỮA VITAL MILK
Màu sắc: Màu sắc tự nhiên, màu trắng sữa đến màu kem nhạt của sữa non.
Mùi, vị: Sữa có mùi vani thơm ngon, ngọt dịu.
Trạng thái: Dạng bột, đồng nhất, không bị vón cục,
* Giảm mệt mỏi và tăng sức dẻo dai cho mọi lứa tuổi
* Giúp cho người bệnh phục hồi sức khỏe nhanh chóng 
* Tăng sức đề kháng với sữa non Colostrum 
* Là bữa ăn nhanh và tiện lợi cho người bận rộn công việc.
* Chống táo bón và điều hòa cholesterol với chất xơ FOS
* Giúp trẻ em tăng chiều cao, giảm biếng ăn, tăng hệ miễn nhiễm.
* Đặc biệt cho quý vị cao niên bồi bổ sức khỏe và phòng chống bệnh tật
* Calcium, Magnesium, Vitamin K và Vitamin D (giúp phòng chống bệnh loãng xương, rỗng xương  của người lớn, giúp trẻ em tăng chiều cao.​
Colostrum: Sữa non Colostrum được biết đến với thành phần chính là các chất kháng thể và được ví như một kháng sinh tự nhiên mà không thể điều chế được từ phòng thí nghiệm. Chứa vô cùng nhiều chất đạm, giàu Vitamin A gấp 6 lần so với sữa mẹ thông thường và đặc biệt rất giàu các kháng thể tự nhiên là các Vitamin, khoáng chất cần thiết để tăng cường sức đề kháng toàn diện cho trẻ, chống lại các tác nhân gây bệnh, hàm lượng kháng thể trong sữa non Colostrum cao hơn 100 lần so với sữa bò.
IgG: IgG là một trong 5 lớp (isotype) cấu tạo nên hệ miễn dịch của cơ thể gồm (IgG, IgA, IgM, IgE và IgD) đây là kháng thể phổ biến nhất, chiếm tới 70-75% tổng lượng kháng thể huyết thanh. Kháng thể IgG trong sữa non được chứng minh có tác dụng phòng ngừa và chống lại các bệnh đường ruột, hô hấp, tăng cường hệ miễn dịch và giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh.
Lactofferrin: Lactoferrin là một loại protein hỗ trợ miễn dịch, một trong những lớp bảo vệ đầu tiên bên trong cơ thể. Nó được tìm thấy trong chất lỏng của cơ thể như nước bọt, nước mắt và nhiều nhất ở sữa mẹ, sữa của các động vật có vú. Lactoferrin có giá trị sinh học rất cao, là tác nhân đầu tiên tham gia vào các tế bào miễn dịch có tác dụng bổ sung sắt, phòng ngừa nhiễm khuẩn, kích thích hệ thống miễn dịch hoạt động tốt hơn.
Fos: Chất xơ hoà tan Fos là thức ăn chọn lọc cho lợi khuẩn đường ruột, không chỉ thúc đẩy sự phát triển của các kháng thể có lợi cho hệ tiêu hóa như Bifidobacteria, Lactobacilli, mà còn cải thiện sức khỏe đường ruột, giúp bảo vệ hệ tiêu hóa, hấp thu dưỡng chất tốt hơn, giảm nguy cơ ung thư, tim mạch.
Omerga 6: Cải thiện phát triển tinh thần hoặc tăng trưởng ở trẻ sơ sinh, giảm rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD). Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Canxi: Canxi giúp xương chắc khỏe, phòng ngừa những bệnh loãng xương, giảm tình trạng đau nhức và khó khăn trong vận động, làm nhanh lành các vết nứt gãy trên xương. Canxi còn cần thiết cho hoạt động của tim. Nếu cơ thể thiếu canxi kéo dài,  cơ tim sẽ co bóp yếu, khi làm việc dễ mệt và hay vã mồ hôi. Đối với trẻ canxi sẽ giúp trẻ cao lớn, tăng cường cho khả năng miễn dịch và tiêu diệt các loại vi khuẩn gây bệnh khi chúng xâm nhập vào cơ thể. Với những trẻ thiếu canxi, trẻ sẽ chậm lớn, xương nhỏ và yếu dễ dẫn đến bệnh còi xương, chất lượng răng kém, dễ sâu và răng mọc không đều.
Isomaltulose: Đường bột hấp thu chậm tốt cho đường huyết. Chuyên dùng cho những người tiền tiểu đường, tiểu đường và người ăn kiêng
Vitamin và khoáng chất: thiết yếu hỗ trợ quá trình trao đổi chất.

sản phẩm lỗi do vận chuyển

Đánh giá & Nhận xét

0.0

Không tìm thấy nhận xét


Nhận xét


Bình luận