GẠCH BÔNG XI MĂNG V20-010
506,000đ


( 0 ) Đã bán 0


VIETTILES CORPORATION

Mã sản phẩm: V20-010

Kích thước: 200 x 200 x 16 mm

Trọng lượng: 1.35 KG/pcs

Số Viên/Thùng: 12 pcs/box - 25 pcs/sqm

ĐVT : m2

Viettiles là nhà sản xuất gạch bông, bông gió, đá mài và gạch 3D ốp tường bằng phương pháp thủ công, từ những người thợ lành nghề nhiều năm tại Việt Nam. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, toàn bộ nhà máy sản xuất đều đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001. Sản phẩm Viettiles đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin yêu và sử dụng. Hiện tại, Viettiles đã phân phối sản phẩm trên toàn quốc và hơn 53 quốc gia trên thế giới.

Gạch bông Viettiles là sản phẩm gạch mỹ thuật thủ công, làm từ nguyên vật liệu thân thiện: xi măng cát, bột đá, bột màu tự nhiên với hơn 4000 mẫu sản phẩm, 120 màu chuẩn châu Âu cùng lớp men dày 2.5 – 3mm. Gạch bông ngày nay chính là sự nâng tầm, tôn vinh giá trị, cái đẹp của gạch bông ngày xưa.

Gạch bông không chỉ là những viên gạch hình vuông đơn giản như xưa. Tại Viettiles, chúng tôi có những sản phẩm với những hình dạng khác nhau như gạch trái bí, gạch vảy cá, … Gạch bông ngày nay không đơn thuần là sản phẩm lót nữa, mà còn mang tính sản phẩm của trang trí, sản phẩm của trí tuệ, của nghệ thuật.

Thương hiệu "Made in Vietnam - Handmade by Viettiles" đã chinh phục được nhiều thị trường gạch thủ công trên thế giới.

Sản phẩm không áp dụng đổi trả sau khi đã lát xuống sàn hoặc dán tường!

Đánh giá & Nhận xét

0.0

Không tìm thấy nhận xét


Nhận xét


Bình luận