BÁNH IN - ĐẶC SẢN SÓC TRĂNG - THƠM NGON - 4 CÁI
40,000đ + 10,000 Si 20 %


( 0 ) Đã bán 0


Sóc Trăng được biết đến như một vùng đất với những đặc sản rất nổi tiếng như: Bánh píaBánh phồng tôm, lạp xưởng, Mè láo… Ngoài ra, còn có một loại bánh cũng nổi tiếng không kém là Bánh In. Bánh in Sóc Trăng có hình tròn hoặc vuông màu trắng bánh được dùng nhiều trong các lễ hội Ooc-Om-Boc và rằm tháng 8 hàng năm tại Sóc Trăng. 

Happy House hân hạnh phục vụ quý khách hàng bánh in Sóc Trăng – đặc sản thơm ngon và độc đáo:


Giá: 50K/1 bịch (4 cái)

Bánh in có nguồn gốc chính từ đất Huế và nó được xem là một món ngon được tiến Vua vào những ngày xa xưa. Vào những năm về sau, việc ăn bánh in uống trà được xem như một truyền thống được lưu truyền từ cung đình Huế.

Về sau, bánh in còn được lưu lạc và phát triển tại Sóc Trăng. Miếng bánh in Sóc Trăng khi nhấp nháp cùng một tách trà sẽ giúp bạn giải tỏa được những căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống.

Bánh in Sóc Trăng có lớp vỏ mềm, dẻo, vị đậu xanh ngọt, mùi thơm sầu riêng hay lá dứa đặc trưng. Bánh in xứng đáng là món quà tặng người thân, bạn bè phương xa. Đặc biệt, người lớn tuổi rất thích nhâm nhi vài miếng bánh in, nhấp thêm ngụm Trà Thảo Mộc Đặc Biệt vừa pha thơm lừng và đàm đạo với bạn bè.

# Đặc sản bánh in Sóc Trăng

# Happy House

# Hoà Vương

Cam kết hàng chính hãng

Đánh giá & Nhận xét

0.0

Không tìm thấy nhận xét


Nhận xét


Bình luận